Thu mua phế liệu Bình Dương giá cao – Cập nhật bảng giá 2024

An Khang là công ty chuyên Thu mua phế liệu Bình Dương uy tín, giá cao. Nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu như nhựa, đồng, sắt, giấy, kẽm, inox, hợp kim, máy móc cũ, bao bì, dây điện cũ,… Quý khách cần tư vấn xin liên hệ ngay An Khang để được tư vấn chi tiết.

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương – An Khang nhận thu mua phế liệu đa dạng, giá tốt

Công ty thu mua phế liệu ở Bình Dương - An Khang chuyên nhận thu mua phế liệu đa dạng các loại hình thức

Thu mua phế liệu An Khang tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu và là một công ty thu mua phế liệu Bình Dương đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu từ các loại hình thức khác nhau

Phế liệu công nghiệp

Là một công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương, An Khang chuyên thu mua phế liệu công nghiệp từ các nhà máy, xưởng sản xuất và các cơ sở khác nhau khi họ có nhu cầu bán. Đơn vị sẽ tiến hành thu mua những sản phẩm từ các ngành như: điện tử, cơ khí, nhựa, cao su và các ngành công nghiệp khác với sự kiểm soát về chất lượng và số lượng. Khách hàng là các doanh nghiệp có thể yên tâm về dịch vụ tại đơn vị

Phế liệu xây dựng

An Khang luôn là bạn đồng hành giúp đơn vị giảm thiểu lượng phế liệu góp phần tiết kiệm chi phí cho đơn vị cũng như đóng góp vào việc bảo vệ môi trường với vai trò đồng hành như một công ty thu mua phế liệu.

Phế liệu hộ gia đình

Hình thức thu mua tại An Khang rất đa dạng, không chỉ thu mua tại các doanh nghiệp đa dạng ngành nghề mà còn thu mua phế liệu từ hộ gia đình. Những vật dụng tại gia đình khách hàng có thể gom lại với số lượng lớn, tập trung lại để đơn vị dễ dàng phân loại cũng như tiếp cận dễ dàng hơn trong quá trình thu mua. Khách hàng quan tâm đến công ty thu mua phế liệu Bình Dương có thể lưu tâm đến An Khang đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu

Bảng giá thu mua phế liệu tại Bình Dương cập nhật mới nhất

An Khang chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo.

Các loại phế liệu thu mua

Đơn giá (Vnđ/kg)
Đồng phế liệu Đồng Cáp 125.000 – 400.000
Đồng đỏ 130.000 – 280.000
Đồng vàng 150.000 – 280.000
Mạt đồng 195.000 – 245.000
 

Nhôm phế liệu

Nhôm đà 30.000 – 120.000
Nhôm dẻo 75.000 – 80.000
Nhôm xô 30.000 – 65.000
Mạt nhôm 18.000 – 42.000
Inox phế liệu Inox 304 27.000 – 95.000
Inox 316 43.000 – 115.000
Inox 201 12.000 – 42.000
Inox 430 32.000 – 55.000
Ba vớ inox 10.000 – 40.000
Sắt phế liệu Sắt loại 1 11.000 – 32.000
Sắt vụn 7.000 – 24.000
Ba vớ sắt 6.000 – 12.000
Sắt tấm 9.000 – 32.000
Giấy phế liệu Giấy 3.000 – 8.000
Nhựa phế liệu Nhựa pp 5.000 – 19.000
Nhựa abs 9.000 – 26.000
Nhựa pvc 7.000 – 20.000
Ni lông 8.000 – 24.000
Chì điện tử 205.000 – 555.000
Thiếc 252.000 – 500.000
Hợp kim

235.000 – 465.000

Lưu ý: Trên đây là bảng giá một số loại phế liệu tiêu biểu. Ngoài ra, An Khang còn thu mua đa dạng các loại phế liệu khác. Để được cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp An Khang để được tư vấn ngay.

Những sản phẩm An Khang đang thu mua phế liệu tại Bình Dương

Với đa dạng hình thức thu mua tại An Khang, tuy nhiên để dễ dàng cho khách hàng cũng như báo giá các mặt hàng dễ dàng hơn, An Khang chuyên thu mua những mặt hàng sau:

 An Khang – Công ty thu mua phế liệu đồng với giá tốt tại Bình Dương

An Khang - Công ty thu mua phế liệu đồng với giá tốt tại Bình Dương
Thu mua phế liệu đồng

Bạn đang cần tìm công ty thu mua đồng phế liệu nhanh chóng giá cao nhất, quý khách có thể tham khảo Thu mua phế liệu An Khang. Đơn vị phân loại chính xác loại đồng và báo giá nhanh chóng. Tại đơn vị, hiện nay tiếp nhận những loại đồng như:

 • Đồ dây điện
 • Đồng đỏ
 • Đồng vàng
 • Đồng dây cáp của công trình lớn
 • Và rất nhiều loại đồng khách, quý khách có thể mang đến đơn vị để được phân loại cũng như được báo giá tốt nhất để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cũng như mang lại những giá trị lợi ích đến khách hàng.

Mua bán inox tại Bình Dương

Mua bán inox tại Bình Dương
Thu mua phế liệu inox

Khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty thu mua phế liệu Bình Dương để bán những sản phẩm inox cũ có thể cân nhắc đến An Khang, đối tác đáng tin cậy và có giá cả cao nhất thị trường cho quý khách. Đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm inox như: tấm inox, ống inox, thanh inox, dây inox và nhiều sản phẩm khác. Đơn vị sẽ tiến hành phân loại các loại phế liệu về các loại inox như inox 201, inox 304, inox 340… để khách hàng có thể bán được những sản phẩm inox với giá tốt nhất.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu thanh lý hoặc đổi trả các sản phẩm inox đã qua sử dụng, An Khang sẽ linh hoạt thu mua inox phế liệu theo nhu cầu quý khách.

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương các loại từ chì

Hiện An Khang đang là công ty thu mua phế liệu Bình Dương với giá tốt nhất thị trường. Với ưu thế này khách hàng có thể lựa chọn đơn vị để bán các sản phẩm cũ từ nguyên liệu chì ngoài tác dụng kinh tế có thể giúp giảm tác động đến môi trường. Sau khi đã có hợp đồng rõ ràng về các điều khoản tốt cho khách hàng cũng như khi hai bên đã nắm bắt rõ ràng những quy trình, điều này giúp cho quá trình thực hiện dễ dàng, rõ ràng hơn. Đồng thời cũng giúp cho khách hàng có được những điều khoản tốt, nắm rõ giá cả cũng như tin tưởng hơn về đơn vị.

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương các loại từ chì
Thu mua phế liệu từ chì

Dưới đây là một số loại phế liệu chì phổ biến mà đơn vị hiện đang thu mua với số lượng lớn nhất:

 • Các loại chì thiếc cục, chì thiếc dẻo
 • Chì bình, chì lưới, chì Xquang
 • Chì thiếc cuộn
 • Chì thiếc dây

Trên đây chỉ là một số loại chì mà đơn vị thu mua được nhiều nhất, tuy nhiên còn rất nhiều loại chì khác vẫn chưa được kể đến. Để thuận tiện nhất và đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng, quý khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với đơn vị để được phân loại chì cũng như báo giá về sản phẩm nhanh chóng nhất.

Công ty thu mua sắt phế liệu Bình Dương

Phế liệu sắt chiếm một số lượng khá nhiều và được rất nhiều khách hàng có nhu cầu bán, và nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một công ty thu mua sắt phế liệu Bình Dương có thể tìm hiểu Thu mua phế liệu An Khang- công ty thu mua phế liệu Bình Dương có mức giá cao.

Công ty thu mua sắt phế liệu Bình Dương
Thu mua phế liệu từ sắt

Đơn vị có những trang thiết bị với hệ thống máy công suất lớn, các xe vận chuyển chuyển chở giúp cho quá trình vận chuyển được trơn tru không gặp trục trặc về trọng lượng ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng đến đơn vị. Ngoài ra vấn đề về âm thanh cũng được nhiều khách hàng lưu tâm, đơn vị đã chú ý về vấn đề này và cẩn trọng trong quá trình thực hiện để tránh không làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận cũng như các nguy cơ tiếng ồn cho khách hàng.

An Khang nhận thu mua phế liệu sắt các loại:

 • Sắt vụn
 • Sắt tại các công trình
 • Sắt nhà xưởng
 • Sắt công ty
 • Sắt hộ gia đình với số lượng lớn
 • Ngoài ra, An Khang còn thu mua hợp kim phế liệu các loại.

Công ty thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương

Quý khách hàng đang tìm công ty thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương, có thể lưu tâm tới An Khang, đơn vị tự tin đem đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu nhựa nhanh chóng tại Bình Dương
Thu mua phế liệu nhựa

Đơn vị chuyên thu mua nhựa phế liệu đa dạng bao gồm nhựa: PET, nhựa PP, nhựa PVC, nhựa HDPE, nhựa LDPE và rất nhiều loại nhựa khác. Không dựa trên quy mô và loại hình kinh doanh của quý khách, đơn vị sẽ thu mua phế liệu nhựa theo yêu cầu của quý khách.

Quy trình thu mua tại đơn vị đảm bảo tính công bằng và minh bạch từ quá trình vận chuyển cho đến thanh toán, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn, luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Thời gian là vấn đề quan trọng với khách hàng nên đơn vị cam kết thu mua phế liệu nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức bằng các đến tận nơi thu mua phế liệu chỉ cần quý khách đặt niềm tin và đơn vị, đơn vị tự tin sẽ trao đến quý khách những giá trị to lớn.

Công ty chuyên thu mua giấy phế liệu tại Bình Dương

Công ty chuyên thu mua giấy phế liệu tại Bình Dương
Thu mua phế liệu giấy

An Khang- Công ty chuyên thu mua phế liệu Bình Dương đặc biệt là thu mua giấy phế liệu các loại như: giấy in, giấy báo, giấy hộp, giấy carton, giấy vụn và các loại giấy khác. Đơn vị tiến hành quy trình thu mua chuyên nghiệp với cam kết thời gian nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Thu mua bao bì phế liệu tại Bình Dương

Thu mua bao bì phế liệu tại Bình Dương
Thu mua bao bì phế liệu

Quý khách đang tìm công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín để trở thành đối tác thu mua các loại bao bì phế liệu? Đến ngay với công ty An Khang đơn vị chuyên thu mua các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì kim loại, bao bì gỗ và cùng nhiều loại bao bì khác. Mọi loại hình bao bì, đơn vị sẽ phân loại trong quá trình thu mua và báo giá một cách nhanh chóng, tốt nhất.

>>>> Tham khảo ngay dịch vụ thu mua bao bì phế liệu của An Khang

Thu mua máy móc cũ

Ngoài thu mua các chất liệu như sắt đồng, chì… tại An Khang còn thu mua máy móc cũ từ hộ gia đình, các hình thức kinh doanh, không phân biệt loại hình thu mua, đơn vị tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như số lượng sản phẩm để tạo những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua máy móc cũ
Thu mua máy móc cũ

Thu mua dây điện cũ

An Khang nhận thu mua dây điện cũ các loại:

 • Dây điện đồng
 • Dây điện nhôm
 • Dây điện mạ kẽm
 • Các loại dây điện khác

Quý khách có thể đến với An Khang để được phân loại cụ thể sản phẩm dây điện cũ cũng như giá cả về các sản phẩm để có những lợi ích tốt nhất.

Thu mua dây điện cũ
Thu mua dây điện cũ

Thu mua kẽm phế liệu

Với mức giá thu mua tốt nhất mà An Khang dần trở thành công ty thu mua phế liệu Bình Dương được nhiều khách hàng yêu quý, tin yêu. Thừa thắng xông lên, An Khang tiếp tục thu mua kẽm phế liệu, cụ thể có những loại thép phế liệu như sau:

 • Thanh kẽm
 • Lá kẽm
 • Ống kẽm
 • Dây kẽm
 • Tấm kẽm
 • Và các sản phẩm kẽm khác

Đáp ứng nhu cầu cá nhân cũng như các công ty, doanh nghiệp An Khang luôn làm tốt nhiệm vụ thu mua nhanh chóng và đem đến mức giá hấp dẫn cho khách hàng.

Thu mua kẽm phế liệu
Thu mua kẽm phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu của An Khang

 • Tiếp nhận thông tin: Khách hàng liên hệ với An Khang qua website, điện thoại, email để cung cấp loại phế liệu, số lượng cần thu mua
 • Đánh giá giá trị sản phẩm: dựa vào loại hình, chất lượng khối lượng, và thị trường hiện tại đơn vị tiến hành báo giá cho khách hàng
 • Thỏa thuận và lên kế hoạch: Thống nhất giá trị và các điều khoản, đơn vị tiến hành thu mua, thông báo cho khách hàng về thời gian địa điểm và phương thức vận chuyển.
 • Thu mua và vận chuyển: Đội ngũ chuyên nghiệp tại An Khang sử dụng các phương tiện vận chuyển phù hợp để tiến hành đến địa điểm khách hàng đã định để thu mua phế liệu.
 • Kiểm tra và cân đối: Phế liệu được mua về, đơn vị kiểm kê lại số lượng, chất lượng sản phẩm chính xác.
 • Thanh toán: Hoàn tất các quy trình xác nhận chất lượng và số lượng được đảm bảo như đã thỏa thuận từ ban đầu đơn vị cam kết thanh toán nhanh chóng và đáng tin cậy.

Yếu tố chi phối đến giá cả tại thu mua phế liệu của An Khang

Có rất nhiều yếu tố chi phối đến giá cả công ty thu mua phế liệu Bình Dương – An Khang:

 • Chất lượng phế liệu: Phế liệu có chất lượng cao, ít tạp chất và dễ tái chế thường có giá cao hơn so với phế liệu kém chất lượng
 • Khối lượng phế liệu: Khối lượng phế liệu lớn có thể giúp An Khang tối ưu hóa được quá trình thu gom, vận chuyển từ đó giảm chi phí cho An Khang cũng như tạo cơ hội tốt để đàm phán với khách hàng để có được mức giá tốt nhất.
 • Giá cả thị trường: Cung cấp, tình trạng khan hiếm ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. An Khang luôn theo dõi thị trường thường xuyên để điều chỉnh giá bảo đảm tính cạnh tranh và công bằng cho khách hàng
 • Chi phí vận chuyển và xử lý: Điều này ảnh hưởng đến giá cuối cùng của sản phẩm. Bởi khoảng cách vận chuyển, phương tiện vận chuyển và các thiết bị vận chuyển có thể làm tăng các chi phí do đó ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả

Những ưu điểm của công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương – An Khang

Những ưu điểm của công ty thu mua phế liệu ở Bình Dương – An Khang

Nếu như khách hàng đã lựa chọn An Khang một trong số ít những công ty thu mua phế liệu Bình Dương có danh tiếng tốt thì chắc hẳn khách hàng cũng rất chú ý đến những ưu điểm mà mình nhận được tại công ty có điểm khác biệt gì so với công ty khác. Có thể kể đến một số điểm đặc biệt đáng kể như:

Nhận thu mua phế liệu các loại

An Khang là một công ty thu mua phế liệu với các thức thu mua đa dạng những loại chất lượng phế liệu cũng như số lượng phế liệu khác nhau, là một nơi giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để bán các phế liệu cũ mà mình đang có mà không cần phân vân đến việc phân loại các loại phế liệu mà công ty cần hay không. Nếu quý khách có bất kỳ loại phế liệu nào, hãy liên hệ với An Khang để được tư vấn báo giá chi tiết

Cam kết mức giá thu mua phế liệu cao hàng đầu thị trường

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương hiện nay là rất nhiều, tuy nhiên để chọn lựa được công ty có mức giá thu mua tốt nhất là một điều không hề dễ dàng. Tại An Khang Quý khách luôn được đơn vị đặt lên hàng đầu, vậy nên đơn vị luôn trăn trở làm sao để có thể làm cho khách hàng có được giá trị tốt nhất. Để làm được điều này đơn vị đã tạo ra một mức giá hấp dẫn cho những khách hàng lựa chọn An Khang như một đối tác lâu dài

Cập nhật thường xuyên, báo giá theo ngày

Để tránh nguy cơ bị hét giá, ép giá An Khang luôn luôn cập nhật các mức giá trên thị trường một cách thường xuyên, có bảng báo giá thu mua phế liệu cập nhật theo ngày để khách hàng dễ tiếp cận. Đưa ra những phương án tối ưu về giá để hai bên có thể hợp tác lâu dài.

Phân loại rõ ràng phế liệu theo từng cấp độ

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề tại đơn vị cùng những trang thiết bị máy móc hiện đại An Khang tự tin phân loại từng loại phế liệu theo từng cấp độ. Bằng cách phân loại rõ ràng các loại phế liệu sẽ giúp khách hàng tránh hiện tượng bán sai giá, bán với mức giá chưa phù hợp ngoài ra còn giúp cả đơn vị và khách hàng tránh phát sinh thêm các khoản về chi phí nhân lực và các chi phí khác.

Đảm bảo thu mua đúng quy trình

An Khang luôn được xem là công ty thu mua phế liệu Bình Dương với quy trình thu mua bài bản về đúng theo kế hoạch đã định. Làm việc theo đúng nguyên tắc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian từ đó giúp doanh nghiệp làm hành lòng được khách hàng khi hợp tác

Tránh ảnh hưởng tới những công trình lân cận

Thu mua phế liệu An Khang cam kết tránh gây tiếng ồn, rung ảnh hưởng tới những công trình lân cận. Quá trình thu mua tại đơn vị được kiểm soát chặt chẽ, tránh ảnh hưởng tới công việc cũng như những công trình lân cận.

Tiến hành cân đong minh bạch

Cũng như các công ty thu mua phế liệu khác, sau quá trình phân loại các loại phế liệu An Khang tiến hành cân đo minh bạch dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Đối với những trường hợp số lượng phế liệu nhiều sẽ được cân bằng cận điện tử. Mọi quy trình cân đong đều được minh bạch tránh gian lận cũng như tạo niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp

Quy trình thanh toán dứt điểm một lần

Ngay sau khi xác nhận được số lượng đơn hàng của quý khách, An Khang tiến hành chuyển khoản hay đưa tiền mặt cho quý khách nhanh chóng trong 1 lần duy nhất.

Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu

Hiện nay An Khang đang thu mua phế liệu với số lượng lớn. Vì vậy khách hàng có thể nhận hoa hồng lên tới 30 – 40% khi giới thiệu An Khang cho những khách hàng khác.

Khu vực thu mua phế liệu tại Bình Dương của An Khang

Khu vực làm việc của công ty thu mua phế liệu Bình Dương

Khu vực thu mua phế liệu tại Bình Dương của An Khang là rất rộng. An Khang tiến hành thu mua phế liệu tại các huyện Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Phú Giáo, Thuận An, Bến Cát… Ngoài ra công ty tiếp tục thu mua các huyện xã khác. Khách hàng chỉ cần liên hệ với đơn vị sẽ được tư vấn trực tiếp về thời gian, địa điểm thu mua.

Tham khảo chi tiết tại các khu vực sau:

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, An Khang không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đơn vị rất mong có thể hợp tác xây dựng mối quan hệ phát triển lâu dài với quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn hỗ trợ về việc thu mua phế liệu tại Bình Dương.

Liên hệ đơn vị thu mua phế liệu uy tín:

THU MUA PHẾ LIỆU AN KHANG

Địa chỉ: 183/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0903 547 252

Bình Dương: 02746.288.776
Hồ Chí Minh: 02866.816.744

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: www.muaphelieuankhang.com