Thu mua dây điện cũ giá cao

An Khang là một công ty thu mua dây điện cũ các loại với mức giá cao tại các tỉnh trong cả nước. Bởi lẽ hiện nay nhu cầu thu mua dây điện cũ ngày càng phổ biến và đây được coi là hoạt động kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Công tác thu mua các dây điện cũ và xử lý tái chế lại chúng sẽ giúp giảm tác động xấu đến mới trường cũng như giảm thiểu chất thải ngày càng lớn ra môi trường hàng ngày. Nếu như quý khách đang tim kiếm một địa chỉ thu mua dây điện cũ, quý khách hàng có thể ghé qua tham khảo Thu mua phế liệu An Khang. Có thể quý khách sẽ bị ấn tượng bởi đơn vị.

Công ty thu mua dây điện cũ uy tín

Công ty thu mua dây điện cũ uy tín

Hiện Công ty thu mua dây điện cũ An Khang đang thu mua đa dạng các loại phế liệu, khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số loại dây điện cũ mà hiện An Khang đang thu mua như sau:

  • Dây điện đồng
  • Dây điện cũ
  • Dây điện nhôm
  • Dây điện cáp điện cũ phế liệu
  • Dây điện cáp nhóm
  • Các loại dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha
  • Ngoài ra còn rất nhiều loại dây điện khách mà công ty vẫn đang thu mua. Khách hàng có nhu cầu thu mua nhưng chưa rõ về loại dây điện cũ là loại nào có thể liên hệ với An Khang để được tư vấn miễn phí nhanh chóng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thu mua phế liệu tại An Khang

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thu mua phế liệu tại An Khang

Công ty thu mua dây điện cũ có thể sẽ đưa ra các mức giá tùy thuộc vào các yếu tố một cách tốt nhất, tạo ra giá trị mong đợi lớn nhất cho khách hàng. Hiện mức giá tại An Khang có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau, quý khách có thể tham khảo để tăng giá trị dây điện cũ.

Loại dây điện

Giá cả thu mua dây điện cũ phụ thuộc phần lớn vào các loại dây điện cũ. Các loại dây điện khác nhau như dây đồng, dây nhôm, dây đồng tráng thiếc sẽ có những giá trị khác nhau về thành phần vật liệu tính năng và trạng thái sử dụng hiện tại, Phụ thuộc vào các yếu tố đó mà các chuyên giá tại An Khang sẽ đưa ra mức giá cao hay thấp.

Chất lượng tình trạng

Chất lượng và tình trạng của dây điện cũ cũng ảnh hưởng đến giá trị của nó. Những loại dây điện cũ không bị hỏng quá nhiều hay không bị oxi hóa hoặc thậm chí còn mới sẽ có giá trị cao hơn. Với những loại dây điện cũ hỏng một cách nghiêm trọng, bị bong tróc, gỉ sét quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến giá trị của chúng.

Thị trường thu mua kim loại hiện tại

Dây điện cũ có thành phần từ kim loại nên khi thị trường kim loại thay đổi, hẳn là giá dây điện cũ sẽ biến động Vì vậy mà các công ty thu mua dây điện cũ thường cập nhật giá cả thị trường và các vấn đề liên quan đến thu mua một cách rất thường xuyên và nhanh chóng để luôn đưa ra các mức giá đảm bảo tính khách quan cũng như tốt nhất cho khách hàng của mình.

Những yếu tố làm nên thương hiệu của An Khang

Những yếu tố làm nên thương hiệu của An Khang

Giá cả thu mua tốt

Mức giá thu mua tốt sẽ thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ đơn vị. Vì vậy mà An Khang luôn nỗ lực để xây dựng được những mức giá tốt nhất để có thể làm hài lòng được với nhiều khách hàng nhất. Mức giá được đưa ra đảm bảo tính khách quan, dựa trên nghiên cứu các yếu tố liên quan đến nguồn dây điện cũ mà khách hàng cung cấp cũng như các yếu tố khách quan bên ngoài để đưa ra được mức giá mà cả hai bên đều có thể hài lòng.

Thu mua nhanh chóng

Thời gian là yếu tố mà cả khách hàng và đơn vị quan tâm. Vì vậy đơn vị luôn đảm bảo xây dựng được quy trình tiến hành thu mua phế liệu nhanh chóng nhất và cũng đảm bảo được an toàn cho cả 2 bên. Với sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng nhất.

Thanh toán 1 lần duy nhất

An Khang thanh toán về dịch vụ cho khách hàng trong một lần duy nhất thông qua phương thức thanh toán đã thỏa thuận. Điều này giúp cho giao dịch được nhanh chóng và đảm bảo tính minh bạch rõ ràng.

Chiết khấu tốt

Với những khách hàng có giao dịch lớn, An Khang sẽ cung cấp những phần trăm hoa hồng tốt để khuyến khích khách hàng sử dụng lại dịch vụ tại khách hàng những lần tiếp theo. Ngoài ra đối với những khách hàng giới thiệu dịch vụ cho những khách hàng khác thực hiện giao dịch tại An Khang cũng sẽ nhận được chiết khấu tương xứng.

Lựa chọn được một công ty thu mua dây điện cũ là một điều rất quan trọng và cần thiết. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ là một điều thanh công của công ty. Hãy liên hệ ngay với thu mua phế liệu An Khang để được tận hưởng dịch vụ và trở thành đối tác quan trọng lâu dài tại đơn vị 

Các dịch vụ thu mua phế liệu của An Khang

An Khang chuyên thu mua phế liệu Bình Dương và các tỉnh thành khác với đa dạng các loại phế liệu như:

Quý khách cần thu mua phế liệu xin vui lòng liên hệ An Khang để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ đơn vị thu mua phế liệu uy tín:

THU MUA PHẾ LIỆU AN KHANG

Địa chỉ: 183/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0903 547 252

Bình Dương: 02746.288.776
Hồ Chí Minh: 02866.816.744

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: www.muaphelieuankhang.com.com