Thu mua đồng phế liệu giá cao – Đối tác tin cậy cho việc tái chế

Lượng đồng sử dụng ngày càng nhiều chính vì vậy công việc tái chế đồng phế liệu sẽ giúp ích cho môi trường và tăng lợi ích kinh tế hơn. Hiểu được điều đó ngày nay có nhiều công ty thu mua đồng phế liệu mọc lên. An Khang là một trong những công ty thu mua đồng phế liệu uy tín chất lượng. Nếu như khách hàng chưa có lựa chọn nào về lĩnh vực này, có thể cân nhắc An Khang – một trong những doanh nghiệp uy tín chất lượng trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu.

Công ty thu mua đồng phế liệu thu mua các loại đồng nào?

Công ty thu mua đồng phế liệu thu mua các loại đồng nào?

Dây điện đồng: Đây là loại đồng phế liệu chứa một lượng đồng lớn ít tạp chất

Ống đồng phế liệu thường chưa đồng với tỷ lệ cao và ít tạp chất.

Và các vật dụng đồng khác

Ngoài ra để cụ thể hơn và dễ dàng trong quá trình thu mua thường dễ dàng hơn, các công ty thu mua đồng phế liệu thường phân chia đồng ra làm 3 loại:

  • Đồng phế liệu loại 1: loại đồng có chất lượng cao nhất, giá thu mua tốt nhất và quá trình xử lý tái chế dễ nhất.
  • Đồng phế liệu loại 2: Loại đồng có hàm lượng các chất khác không quá cao
  • Đồng phế liệu loại 3: Loại đồng có mức độ tinh khiết thấp hơn so với 3 loại còn lại và giá thành cũng thấp nhất.

 Yếu tố ảnh hưởng đến thu mua đồng phế liệu tại An Khang

 Yếu tố ảnh hưởng đến thu mua đồng phế liệu tại An Khang

Khi một công ty thu mua đồng phế liệu bắt đầu đặt ra các mức giá thì giá cả có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau: 

Tình trạng thị trường đồng phế liệu

Nhu cầu mạnh giá cả có thể tăng, ngược lại có sự suy giảm về nhu cầu giá cả có thể bị giảm xuống. Giá cả đồng phế liệu phụ thuộc vào tình hình thị trường là rất lớn.

Thành phần và chất lượng của đồng phế liệu

Giá cả đồng phế liệu phụ thuộc rất nhiều đến tỷ lệ chất lượng đồng trong phế liệu mà khách hàng cung cấp. Đồng phế liệu có chất lượng cao và không bị pha nhiễm tạp chất thường có giá trị cao hơn. Những đồng phế liệu chứa nhiều tạp chất thường là đồng phế liệu chất lượng kém và sẽ có giá cả thấp hơn. Khách hàng chỉ cần tin tưởng công ty thu mua đồng phế liệu An Khang, đơn vị sẽ có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao giúp quý khách định giá chính xác chất lượng đồng phế liệu của quý khách.

Chi phí vận chuyển

Khoảng cách từ nguồn thu thập đến công ty thu mua đồng phế liệu có thể cũng ảnh hưởng đến giá cả, khoảng cách lớn, chi phí tăng giá cả có thể tăng.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn An Khang?

Vì sao khách hàng nên lựa chọn An Khang?

Phân loại rõ ràng đồng phế liệu

An Khang có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để phân loại các loại đồng phế liệu. Quy trình phân loại các loại đồng rất quan trọng bởi điều này có thể ảnh hưởng đến công việc báo giá. Khi khách hàng đã lựa chọn An Khang, quý khách có thể tin tưởng vào An Khang. 

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

An Khang cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Quy trình đánh giá và định giá đồng phế liệu sẽ giúp đơn vị báo giá hợp lý và công bằng nhất. An Khang thường xuyên cập nhật giá cả trên thị trường để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng nhất, tất cả vì hướng đến mục tiêu vì lợi ích của khách hàng. Khách hàng chính là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Đơn vị rất coi trọng mối quan hệ với khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm bởi đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị sẽ lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Khi khách hàng có nhu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm tư vấn cho khách hàng để có trải nghiệm tốt nhất.

Chính sách chiết khấu cho khách hàng giới thiệu đơn vị 

An Khang đánh giá cao về sự ủng hộ và đóng góp từ phía khách hàng và An Khang luôn mong muốn khách hàng được hưởng những lợi ích xứng đáng. An Khang cung cấp chiết khấu cho khách hàng dựa trên tổng đơn hàng mà khách hàng giới thiệu cho đơn vị. Đơn giá cao khách hàng sẽ nhận được chiết khấu tương xứng

Quy trình thu mua nhanh chóng an toàn

An Khang luôn xây dựng một quy định chuẩn về tiêu chuẩn và an toàn trong quá trình thu mua đồng phế liệu. Đơn vị xây dựng việc thu gom và xử lý đồng được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quy trình thu mua chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình thu mua được nhanh chóng rõ ràng, sự tin tưởng giữa khách hàng và đơn vị sẽ được gia tăng

Với những ưu điểm trên chắc hẳn khách hàng đã phần nào biết thêm về An Khang. Nhưng để biết được các ưu điểm trên liệu có chính xác không thì hãy đến với công ty thu mua đồng phế liệu nơi mang đến cho khách hàng sự hài lòng về những giá trị tốt nhất. Liên hệ ngay với An Khang để có thể trở thành những đối tác lâu dài nhất.

Các dịch vụ thu mua phế liệu của An Khang

An Khang chuyên thu mua phế liệu Bình Dương và các tỉnh thành khác với đa dạng các loại phế liệu như:

Quý khách cần thu mua phế liệu xin vui lòng liên hệ An Khang để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ đơn vị thu mua phế liệu uy tín:

THU MUA PHẾ LIỆU AN KHANG

Địa chỉ: 183/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0903 547 252

Bình Dương: 02746.288.776
Hồ Chí Minh: 02866.816.744

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: www.muaphelieuankhang.com.com