Thu mua bao bì phế liệu giá cao nhanh chóng, giá cao

Hiện nay khách hàng ngày càng có nhu cầu tìm kiếm những giải pháp phát triển bền vững cho môi trường cũng như cách thức tái chế bao bì phế liệu. Hiểu được điều này, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua bao bì phế liệu, công ty thu mua bao bì phế liệu An Khang với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh gọn sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Công ty thu mua bao bì phế liệu thu mua các loại bao bì phế liệu

Công ty thu mua bao bì phế liệu thu mua các loại bao bì phế liệu

Hiện có rất nhiều loại bao bì phế liệu An Khang đang thu mua, khách hàng có thể xem xét một số loại bao bì phế liệu sau

  • Bao bì giấy: hộp carton, hộp giấy, túi giấy, thùng carton, sách và các loại bao bì giấy ngoài khác nữa.
  • Bao bì nhựa: Có thể là các túi nhựa, thùng nhựa, vỏ bình PET
  • Bao bì kim loại: lon nhôm, lon thép, bình gas, vỏ đèn hoặc các loại gia dụng khác.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều loại bao bì khác mà công ty thu mua bao bì phế liệu An Khang thu mua. Để biết rõ hơn về loại bao bì phế liệu mà mình đang có là gì để có mức giá công bằng và tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị để được tư vấn miễn phí.

Quy trình thu mua bao bì phế liệu

  • Xác nhận yêu cầu của khách hàng: An Khang tiếp nhận yêu cầu thu mua của khách hàng. Đơn vị đánh giá loại bao bì, khối lượng và tình trạng bao bì
  • Báo giá: Sau khi xác định nhu cầu về loại bao bì mà khách hàng muốn công ty thu mua bao bì phế liệu An Khang thu mua, đơn vị tiến hành thẩm định phế liệu và báo giá đến với khách hàng
  • Ký hợp đồng: Khách hàng đồng ý với mức giá, 2 bên tiến hành làm hợp đồng về các điều kiện và điều khoản.
  • Thu mua, vận chuyển: Đơn vị tiến hành thu mua vận chuyển theo địa điểm đã định 
  • Thanh toán: Sau quá trình vận chuyển và kiểm định chính xác về bao bì phế liệu, An Khang tiến hành thanh toán cho khách hàng trong 1 lần duy nhất và nhanh chóng.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn công ty thu mua bao bì phế liệu An Khang?

Bảng giá rõ ràng nhanh chóng

Sau khi kiểm tra về chất lượng bao bì phế liệu từ khách hàng, An Khang sẽ đưa ra mức giá nhanh chóng và tốt nhất cho khách hàng. Giá có có thể dựa trên chất lượng phế liệu, số lượng phế liệu, vận chuyển… Một mức giá tốt sẽ giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng lựa chọn vào đơn vị. An Khang luôn tâm niệm tạo ra những giá trị tốt nhất để khách hàng hài lòng và có sự đánh giá cao về đơn vị.

Thanh toán trong 1 lần duy nhất

Thanh toán thu mua bao bì

Thanh toán 1 lần duy nhất sẽ giúp cho giao dịch được dễ dàng hơn và tránh được những sai sót. Sau khi kiểm tra và tiến hành vận chuyển kiểm tra lại hàng hóa Công ty thu mua bao bì phế liệu An Khang sẽ tiến hành chuyển khoản hay chuyển tiền mặt cho khách hàng. Phương thức nào tùy thuộc vào sự yêu thích của khách hàng. An Khang cam kết xử lý thanh toán một cách nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác trong giao dịch cho khách hàng nhất.

Mức giá cạnh tranh

Để đảm bảo được tính công bằng và cạnh tranh, An Khang thường xuyên đánh giá chi tiết về các yếu tố kỹ thuật liên quan đến bao bì mà khách hàng cung cấp và các yếu tố khác trên thị trường. Các yếu tố đó giúp đơn vị đề xuất được một mức giá công bằng nhất. Bởi lẽ công ty thu mua bao bì phế liệu An Khang hiểu được rằng giá cả chính là một yếu tố quan trọng với khách hàng. An Khang cam kết đàm phán và tìm hiểu các mức giá để tối ưu giá trị thu mua bao bì phế liệu nhất.

Chính sách chiết khấu

An Khang dành tặng hoa hồng cho những khách hàng thuộc vào những loại hình hợp đồng và khối lượng giao dịch đặc biệt. Với những khách hàng thường xuyên hoặc luôn có những giao dịch lớn, An Khang luôn trân quý và có những chính sách chiết khấu tốt. Ngoải ra với những khách hàng giới thiệu An Khang đến với những người thân, bạn bè, AN Khang cũng có những chính sách chiết khấu theo phần trăm tương đương với giá trị giao dịch cho khách hàng. Được khách hàng ủng hộ chính là sự vinh hạnh và là mong muốn của đơn vị. An Khang luôn có những ưu đãi tốt nhất để thể hiện lòng biết ơn với khách hàng.

Chính sách chiết khấu thu mua bao bì

Hợp đồng thu mua bao bì phế liệu rõ ràng

Đơn vị luôn luôn đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh đến quyền lợi của khách hàng. Vì vậy giao dịch thu mua cần tới những hợp đồng rõ ràng và cần sự thỏa thuận từ hai bên để quá trình giao dịch thuận tiện nhất.

Hiện An Khang đang thu mua bao bì phế liệu ở khắp các tỉnh, khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ tại đơn vị có thể liên hệ ngay cho đơn vị. Hãy để An Khang trở thành công ty thu mua bao bì phế liệu uy tín tốt và là đối tác lâu dài của nhiều khách hàng.

Các dịch vụ thu mua phế liệu của An Khang

An Khang chuyên thu mua phế liệu Bình Dương và các tỉnh thành khác với đa dạng các loại phế liệu như:

Quý khách cần thu mua phế liệu xin vui lòng liên hệ An Khang để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ đơn vị thu mua phế liệu uy tín:

THU MUA PHẾ LIỆU AN KHANG

Địa chỉ: 183/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0903 547 252

Bình Dương: 02746.288.776
Hồ Chí Minh: 02866.816.744

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: www.muaphelieuankhang.com.com