Đơn vị thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương chuyên nghiệp

Đơn vị thu mua phế liệu giấy ở Bình Dương chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng giấy càng cao thì nhu cầu tái chế thu mua giấy phế liệu cũng không hề nhỏ. Giúp giảm thiểu tác động cho môi trường cũng như bảo vệ nét đẹp tại địa phương, nhu cầu thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương ngày càng cao, đòi hỏi có một đơn vị chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Hiểu được điều đó AN Khang luôn tự hào và luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh một công ty thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương chất lượng với mức giá cao nhất tại Bình Dương.

Quy trình dịch vụ thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương

Quy trình dịch vụ thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương

Tiếp cận nhu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với đơn vị thông qua hotline, email, hoặc các hình thức khác. Quý khách hàng chỉ cần có nhu cầu thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương, An Khang sẽ phục vụ tận tâm cho quý khách về các vấn đề mà khách hàng còn băn khoăn về dịch vụ.

Đánh giá chất lượng phế liệu, báo giá nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận được nhu cầu của khách hàng, An Khang sẽ tiến hành tiếp cận và kiểm tra chất lượng giấy phế liệu, với các loại phế liệu khách hàng không thể phân loại sẽ được đội ngũ chuyên viên tận tình phân loại giúp quý khách. An Khang sẽ báo giá ngay cho khách hàng khi xác định được chất lượng phế liệu.

Thỏa thuận và tiến hành thu mua

Khách hàng đồng ý với mức giá, 2 bên tiến hành thỏa thuận ký kết hợp đồng và lên lịch thu mua phế liệu giấy. Thời gian và địa điểm vận chuyển sẽ được thỏa thuận dựa trên sự thuận tiện của khách hàng.

Thu gom và vận chuyển về đơn vị 

Đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển phế liệu giấy về đơn vị dựa trên thời gian và địa điểm mà khách hàng đã thỏa thuận.

Thanh toán 1 lần duy nhất

Sau khi kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm được mang về công ty thu mua phế liệu Bình Dương – An Khang sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng theo phương thức thanh toán phù hợp với họ nhất.

Điều làm lên danh tiếng tại An Khang

Điều làm lên danh tiếng tại An Khang

Dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm

An Khang luôn luôn từ hào là đơn vị thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương với quy trình chuẩn, quá trình thu mua nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến chất lượng giấy phế liệu, số lượng phế liệu, địa điểm thu mua phế liệu… Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đơn vị quan tâm và phục vụ 

Thanh toán một lần duy nhất

Hình thức thanh toán một lần duy nhất giúp khách hàng tránh được rủi ro thanh toán trong quá trình chi trả cho khách hàng. Với hình thức này khách hàng sẽ không gặp các tình trạng sai về lợi ích mà mình được nhận, tránh được các nhầm lẫn trong giao dịch. Khách hàng cũng có thể tự lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp cho mình.  An Khang có thể thanh toán cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản, tiền mặt hay hình thức khác theo thỏa thuận.

Thu mua với mức giá luôn được cập nhật

Mức giá tại An Khang luôn đảm bảo tính công bằng, hợp lý, minh bạch. Đơn vị luôn xem xét các yếu tố thị trường, các yếu tố cạnh tranh khác có thể ảnh hưởng đến mức giá để có thể đưa ra được một mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra thị giá cả cũng luôn được theo dõi và cập nhật thường xuyên chính xác các thay đổi trên thị trường

Thu mua nhanh chóng

Quy trình thu mua tối ưu hóa giúp cho đơn vị thiết lập được một quy trình thu mua phế liệu giấy nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tiếp cận nhanh chóng chính xác các yêu cầu của khách hàng, xử lý nhanh chóng các yêu cầu, tối thiểu thời gian vận chuyển thu mua về đơn vị giúp cho đơn vị giảm thiểu thời gian hơn hết là mang lại sự thuận tiện hài lòng cho khách hàng.

Với sự tận tình đến từ đội ngũ nhân viên và sự chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp cận nhu cầu của khách hàng đến khâu thu mua vận chuyển, An Khang hi vọng có thể trở thành đối tác lâu dài của khách hàng khi có nhu cầu thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương.

Các loại giấy phế liệu hiện An Khang đang thu mua

Các loại giấy phế liệu hiện An Khang đang thu mua

Hiện tại, An Khang đang thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương một số loại như sau:

  • Giấy phế liệu từ các hộp carton: Bao gồm các thung carton đã qua sử dụng từ đóng gói hàng hay các nguồn khác.
  • Giấy in và giấy viết đã qua sử dụng: các loại giấy mà khách hàng đã sử dụng như giấy tài liệu, giấy photocopy, các loại giấy văn phòng phẩm đã qua sử dụng
  • Giấy kraft và giấy gói hàng: các loại giấy phế liệu này có thể là giấy gói hàng, giấy bọc quà, giấy lót hộp…

Ngoài ra tại đơn vị còn thu mua rất nhiều loại giấy phế liệu khác. Đơn vị có thẻ thu mua các loại giấy khác dựa trên nhu cầu cầu khách hàng và sự khả thi của quy trình tái chế. Đơn vị cam kết đánh giá chất lượng và giá trị của từng loại phế liệu mà khách hàng cung cấp.

>>> Đơn vị thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương chuyên nghiệp

>>> An Khang – Công ty thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương

Liên hệ đơn vị thu mua phế liệu uy tín:

THU MUA PHẾ LIỆU AN KHANG

Địa chỉ: 183/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0903 547 252

Bình Dương: 02746.288.776
Hồ Chí Minh: 02866.816.744

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: www.muaphelieuankhang.com.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *